หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2558

Claudecir đòi được công nhận bàn thắng

Claudecir đã có cú đánh đầu vào lưới của câu lạc bộ Sài Gòn tại vòng 16 giải V.League 2017 nhưng trang chủ của VPF lại ghi nhận bàn thắng này cho trung vệ Tiến Duy của đội khách.
Trước khi xem lại thống kê sau trận đấu giữa Quảng Nam FC và Sài Gòn FC từ trang chủ chủ Goal.com và VPF, Claudecir vẫn đinh ninh mình đã có bàn thắng thứ 7. Có vẻ như và Claudecir đang khá bức xúc vì pha lập công của mình được tính cho cầu thủ Tiến Duy phía Sài Gòn FC. Tiến Duy là người đã tranh chấp trên không với Claudecir ở phút thứ 67.
Claudecir bức xúc vì pha lập công của mình được tính cho Tiến Duy.
Claudecir bức xúc vì pha lập công của mình được tính cho Tiến Duy.
Chân sút ngoại Claudecir vừa kỷ niệm lần sinh nhật thứ 28 của mình hồi cuối tháng trước. Quay lại với khoảnh khắc dẫn tới bàn thắng, Claudecir chia sẻ, hậu vệ Tiến Duy của câu lạc bộ Sài Gòn đã cố níu giữ Claudecir nhưng anh vẫn kiểm soát được tình hình. Sau đó, bóng rơi trúng đầu của Claudecir trước khi nó bay thẳng vào vào lưới của Sài Gòn FC. Claudecir khẳng định, mọi người có thể xem lại bằng ghi hình và chắc chắn sẽ thấy Claudecir đã ghi bàn thắng, không phải là ai khác!
Claudecir đã có ghi bàn liên tiếp trong 4 vòng từ vòng 13 đến vòng 16. Nếu VPF không đính chính lại trên trang chủ và công nhận bàn thắng trên,  Claudecir sẽ mất đi chuỗi thành tích liên tiếp của mình. Cầu thủ ngoại này đã phá lưới các đội bóng là Sanna Khánh Hòa BVN, Sông Lam Nghệ An, câu lạc bộ Sài Gòn và câu lạc bộ Long An. Những pha phá lưới của Claudecir cùng với các đồng đội đã Quảng Nam đứng ở vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng.
Claudecir đã có ghi bàn liên tiếp trong 4 vòng từ vòng 13 đến vòng 16.
Claudecir đã có ghi bàn liên tiếp trong 4 vòng từ vòng 13 đến vòng 16.
Đến nay, Quảng Nam FC chỉ thua duy nhất 1 trận trước đội đứng hạng nhì Hà Nội FC. Thành tích này rất ấn tượng tại mùa giải . Hơn nữa, Quảng Nam FC còn có khả năng chinh phục top 3 mùa giải V.League năm nay. Bởi vì, 2 tháng tới, họ có thời gian lý tưởng để “dưỡng quân”. Bởi vì đó là 2 tháng để các đội tuyển trẻ quốc gia làm nhiệm vụ thi đấu quốc tế.
Trở lại với Claudecir Junior, chân sút người Brazil đã lập công cho đội bóng xứ Quảng 7 lần và có tên trong danh sách 4 cầu thủ có thành tích dội bom xuất sắc của giải. Nếu tiếp tục duy trì phong độ, anh có thể cải thiện con số ở trên.
Nếu tiếp tục duy trì phong độ, anh có thể cải thiện con số ở trên.
Nếu tiếp tục duy trì phong độ, anh có thể cải thiện con số ở trên.
Claudecir thi đấu với một hàng tiền vệ cực tốt nên khẳng định trên càng có cơ hội xảy ra. Chỉ riêng bộ ba tiền vệ Thanh Hưng, Thanh Trung, và Đình Thắng của Quảng Nam FC đã đóng góp đến 11 pha kiến tạo đẹp mắt và thành bàn cho toàn đội. Trong 4 lần gần nhất cầu thủ ngoại Claudecir ghi bàn, Thanh Trung đã kiến tạo bóng đến 3 lần. Đội hình xuất phát tốt như vậy, Quảng Nam hoàn toàn có thể có được vị trí cao trong mùa giải năm nay.
Claudecir đầu quân cho đội bóng xứ Quảng vào mùa giải V.League 2016 ở giai đoạn lượt về. Anh hòa nhập với đội rất nhanh thể hiện ở việc  ghi 12 bàn thắng trên tổng số 14 trận ra sân. Vì thế, anh chính là một nhân tố quan trọng trong mục tiêu vào top 3 đội bóng xuất sắc nhất mùa giải của Quảng Nam FC.
Claudecir đã từng chia sẻ với Goal.com về niềm tin đối với đội bóng Quảng Nam. Anh tin là Quảng Nam FC sẽ làm nên chuyện lớn tại V. League.
Ngoài ra, anh còn suy nghĩ thêm về tương lai đội bóng nên cải thiện một chút về cơ sở vật chất để tạo môi trường tập luyện tốt cho cầu thủ. Bởi vì theo anh, cơ sở hạ tầng chất lượng sẽ tạo đà và củng cố sức mạnh của câu lạc bộ. Đồng thời, nếu có được cơ sở tập luyện tốt, các cầu thủ cũng an tâm hơn khi cạnh tranh các danh hiệu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น