หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Bí kíp cầm đại anh hùng Triệu Vân tung hoành Liên Quân Mobile mùa 10

Triệu Vân - Triệu Tử Long - nhân vật hào kiệt anh hùng nức tiếng trong tác phẩm Tam Quốc Chí. Chính vì sự nổi tiếng này mà Triệu Vân thường xuyên được đưa vào làm nhân vật trong các tựa game có tính chất đối kháng của các nhà sản xuất Trung quốc hoặc có bối cảnh diễn ra ở Trung Quốc.

Liên Quân Mobile với kho tướng đồ sộ của mình, cũng không bỏ lỡ cơ hội khai thác các nhân vật trong tác phẩm Tam Quốc, trong đó không thể thiếu sự góp mặt của Triệu Vân. Không hổ danh, vị tướng này trong Liên Quân mùa 10 cũng có sức mạnh rất đáng nể. Tất nhiên, điều kiện cần và đủ vẫn là bạn phải hiểu và nắm được cách chơi sao cho hiệu quả nhất. Cùng nghiên cứu bài chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé!
Triệu Vân trong Liên Quân Mobile giữ nguyên được khí phách như nhân vật cùng tên trong Tam Quốc Chí
Triệu Vân trong Liên Quân Mobile giữ nguyên được khí phách như nhân vật cùng tên trong Tam Quốc Chí
Bảng ngọc phù hợp cho Triệu Vân

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: Giúp tăng 1.6 đơn vị công vật lý và 1% tốc độ chạy

Bộ ngọc giúp Triệu Vân tăng tốc độ khi di chuyển, vì vậy mà khả năng đuổi bắt tấn công mục tiêu tốt hơn. Ngoài ra công vật lý được tăng cường cũng giúp các pha tấn công trở nên có uy lực hơn.

Đỏ III Kim Thân: Tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng lượng máu tối đa thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Bộ ngọc vô cùng hữu ích cho Triệu Vân, giúp vị tướng này vừa nhanh hơn, mạnh hơn, lại dai sức hơn. Chính vì vậy mà không thể bỏ qua nếu bạn lựa chọn vị tướng này.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu tối đa và tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Giúp Triệu Vân tăng đáng kể lượng máu tối đa, vì vậy khi vào trận sẽ khó bị...hẹo hơn. Ngoài ra giảm hồi chiêu cũng đồng nghĩa với việc vị tướng này thoải mái tung ra các đòn phép của mình hơn.
Triệu Vân là vị tướng không hề dễ chơi
Triệu Vân là vị tướng không hề dễ chơi
Hướng dẫn lên đồ cho Triệu Vân theo từng giai đoạn

Đầu trận

Do không quá mạnh, nên ban đầu cần hướng tới các trang bị có thể cải thiện một cách toàn diện nhất các chỉ số cho Triệu Vân. Áo Choàng Thần Ra là một trang bị bạn cần nghĩ tới ngay, giúp Triệu Vân tăng mạnh công vật lý, khả năng hồi máu và kể cả giáp.

Tiếp theo là trang bị Giày Hộ Vệ, giúp các bước đi của Triệu Vân thanh thoát, nhanh nhẹn hơn. Không những vậy vị tướng này còn có khả năng chống chịu tốt hơn nhờ trang bị này, với khả năng giảm 15% sát thương vật lý từ đối phương.

Giữa trận

Đầu tiên phải nghĩ tới khi bước vào giai đoạn này là dồn lực tăng kỹ năng tấn công cho Triệu Vân. Phức Hợp Kiếm là một trang bị cần thiết cho vị tướng này. Nó vừa giúp tăng công vật lý, lại cải thiện cả tốc độ ra đòn lẫn khả năng hút máu từ đối phương. Không những thế thời gian hồi chiêu cũng được thu ngắn đáng kể.

Kế đến, đừng quên trang bị Huân Chương Troy, giúp bình máu tối đa của Triệu Vân được mở rộng. Ngoài ra vị tướng này cũng có khả năng chống phép thuật đối phương được vững vàng hơn.

Cuối trận

Để giúp Triệu Vân trở nên cứng cáp hơn khi về cuối trận, bạn cần trang bị Khiên Thất Truyền. Trang bị này giúp Triệu Vân tăng giáp và máu, không những vậy còn khiến tốc độ tấn công của đối phương giảm tới 30%.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh, ngoài giúp tăng giáp, còn cung cấp cho Triệu Vân khả năng hồi sinh lên tới 2 lần.
Triệu Vân cần các trang bị để trở nên cứng cáp hơn về cuối trận
Triệu Vân cần các trang bị để trở nên cứng cáp hơn về cuối trận
Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân

Về đầu trận, hãy đưa Triệu Vân đi dọn lính đối phương, đồng thời phải cẩn trọng để không bị chúng gank. Phải luôn sẵn sàng...tẩu thoát khi cần.

Tới giữa trận, Triệu Vân phải có đầy đủ các trang bị cải thiện năng lực phòng ngự để chủ động hơn trong việc tham gia các trận giao đấu với đối phương.

Tới cuối trận, Triệu Vân với các trang bị của mình trở nên mạnh mẽ toàn diện, vừa có thể trực tiếp kết liễu đối phương, vừa bổ trợ tốt cho chiến thắng của toàn đội.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น