หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách mở khóa và sử dụng AKS-74U Call of Duty Mobile đơn giản, hiệu quả

Call of Duty Mobile hiện là một trong những tựa game battle royale nổi tiếng và hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Số lượng người chơi cài đặt trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này hiện đã lên đến con số hàng triệu lượt. Trong tựa game bắn súng được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent này, bên cạnh những kỹ năng bắn súng tuyệt vời, người chơi cũng cần những khẩu súng mạnh để chiến đấu. Một trong số những khẩu súng hay được lựa chọn nhất là súng tiểu liên AKS-74U. Điểm mạnh của AKS-74U là chắc chắn không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mở khóa và sử dụng khẩu súng này, đặc biệt là những người mới chơi Call of Duty mobile. Dưới đây là các thông số về AKS-74U cũng như cách sử dụng súng AKS-74U trong Call of Duty Mobile giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tầm tay. 

Call of Duty Mobile sở hữu rất nhiều loại súng

Giới thiệu về súng AKS-74U

Súng AKS-74U đã từng xuất hiện trong rất nhiều tựa game FPS, trong đó có Call of Duty Mobile. Súng AKS-74U còn có tên gọi khác là tiểu liên RUS-79U, được xem là khẩu súng tiểu liên đa năng, nổi trội nhất là tốc độ bắn rất cao và độ giật thấp, giúp khả năng trúng đích được đảm bảo. Theo đánh giá của các gamer, súng AKS-74U phù hợp với lối chơi tầm xa cũng như đột kích tầm gần và có thể sử dụng trong tất cả các chế độ và mọi trận đấu trong Call of Duty. Bởi vậy đây chính là loại vũ khí hiệu quả bậc nhất trong Call of Duty Mobile. Tuy nhiên điểm hạn chế cố hữu của súng AKS-74U là sát thương chỉ ở mức trung bình ở cự ly gần và thấp nếu bắn từ xa. Tuy nhiên những hạn chế này vẫn là đủ để bạn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào đối mặt, vì tất cả những gì bạn cần làm là ngắm cho chính xác và bắn. Súng có các thông số: Độ sát thương: 78; Tốc độ bắn: 60; Độ chính xác: 55; Tầm bắn: 33 và Tính ổn định: 75.

Súng AKS-74U hay còn gọi là súng RUS-79U

Hướng dẫn cách mở khóa và sử dụng súng AKS-74U

Chắc chắn khi nhìn vào khẩu AKS-74U, các game thủ sẽ nhận ra ngay đây là một biến thể của khẩu AK kinh điển. Tầm bắn của AKS-74U chỉ thua HG 40 hoặc Chicom. Sự kết hợp giữa các chỉ số của AKS-74U sẽ đem đến cho người chơi một khẩu súng có sát thương cao, tốc độ bắn và độ chính xác tốt, đủ khả năng loại trừ kẻ địch trong tầm gần cực kỳ hiệu quả. Độ giật của nó cũng không quá khó nắm bắt. Để sử dụng súng AKS-74U hiệu quả trong game Call of Duty phiên bản Mobile bạn cần chú ý các vấn đề sau đây:

Súng AKS-74U có lực sát thương được đánh giá là mạnh nhất trong Call of Duty Mobile lên đến 80 cho nên bạn có thể sử dụng khẩu súng này để hạ gục đối thủ rất nhanh chóng và dễ dàng. Các game nên lựa chọn AKS-74U khi chơi ở chế độ Search và Destroy, TDM, Frontline và Domination.

Súng AKS-74U có độ chính xác rất cao, có thể lên 50 điểm nên giúp người chơi dễ dàng hạ gục đối thủ của mình. Bạn có thể nâng cấp súng bằng cách trang bị thêm các phụ kiện đi kèm. Súng tiểu liên AKS-74U có độ giật nhẹ khi sử dụng. Tầm bắn của súng AKS-74U là 35 cho nên đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các game ở các trận chiến đường dài, trận chiến tầm gần hoặc tập trung trong Call of Duty mobile. 

Bạn sẽ sở hữu AKS-74U khi nhân vật đạt cấp 8

Trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất - Call of Duty Mobile, người chơi có thể sở hữu và mở khó sử dụng súng tiểu liên AKS-74U bắt đầu từ cấp 8. Khi chọn phụ kiện ống ngắm cho súng AKS-74U, bạn nên dùng ngắm chấm đỏ bởi nó đem lại tầm nhìn toàn cảnh tốt hơn và từ đó giúp bạn nhận diện mục tiêu dễ dàng hơn để phản xạ nhanh hơn. Hãy bổ sung thêm báng súng để tăng độ cơ động, tay cầm trước để tăng độ chính xác và tay cầm sau để tăng gấp đôi tốc độ ngắm bắn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về khẩu súng mạnh nhất trong tựa game Call of Duty Mobile. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp người chơi hiểu hơn về khẩu súng cũng như có thể chọn cho mình vũ khí thích hợp cho mỗi trận chiến và dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น