หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Cách tạo ảnh Among Us Avatar Maker đơn giản, nhanh chóng

Among Us là một trò chơi  trực tuyến cho phép nhiều người chơi với nhau. Người chơi không được lựa chọn nhân vật theo ý thích của mình mà sẽ được vào vai ngẫu nhiên là Impostor hoặc Crewmate. Hai phe này hoàn toàn đối lập nhau, Crewmate sẽ sửa chữa đoàn tàu trong khi Impostor chỉ tìm cách phá hủy. Các nhân vật trong Among Us nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi. Nhiều người muốn tạo dựng hình ảnh các nhân vật trong game để làm ảnh đại diện. Cùng bài viết tìm hiểu các thao tác thực hiện như thế nào để nhanh chóng sở hữu hình ảnh nhân vật trong Among Us theo sự sáng tạo của mình.

Giới thiệu về trò chơi Among Us

Among Us được ra mắt từ 2018 nhưng đến nay trò chơi này vẫn được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Với lối chơi đơn giản nhưng Among Us luôn mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, thú vị.Trong game sẽ được chia thành 2 phe đối lập nhau là Crewmate (dân thường) và Impostor (kẻ mạo danh). Mở đầu trận đấu thì người chơi sẽ có mặt ở buồng lái để nhận nhiệm vụ của mình. 

Among Us là tựa game được giới trẻ vô cùng yêu thích

Nhiệm vụ của Crewmate trước hết là làm tốt các nhiệm vụ được giao, quan sát và tố cáo hành động phá hoại của kẻ mạo danh, quan sát camera an ninh đồng thời theo dõi người bị nghi ngờ là kẻ mạo danh, tố cáo hắn khi phát hiện có người bị giết. Crewmate bị chết sẽ biến thành hồn ma khi đó nó vẫn có thể trợ giúp đồng đội trong cuộc đấu trí này. Để chiến thắng trong game, các thành viên của phi hành đoàn phải tìm ra kẻ mạo danh và bình chọn để loại bỏ khỏi đoàn tàu hoặc hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa con tàu.

Còn nhiệm vụ của Impostor là sát hại tất cả thành viên của đoàn tàu, đồng thời phá hủy con tàu bằng bình điện, dưỡng khí oxy. Chúng sẽ trà trộn vào thành viên của đoàn tàu khiến người chơi khó có thể phân biệt ai là dân thường và ai là kẻ mạo danh. Để chiến thắng chúng phải sát hại hết những người chơi lương thiện sao cho số lượng kẻ mạo danh bằng số lượng Impostor bằng số lượng Crewmate hoặc khi chúng phá hủy thành công hệ thống Oxy của con tàu.

Việc chiến thắng trong Among Us không hề đơn giản

Dù số lượng người chơi Crewmate nhiều hơn Impostor tuy nhiên dù bạn chơi ở vị trí nào thì việc chiến thắng là không hề dễ dàng. Đây là cuộc đấu trí nên người phải vận dụng khả năng quan sát, phán đoán, đưa ra những quyết định đúng đắn để loại bỏ kẻ mạo danh hoặc khả năng đưa ra lý lẽ thuyết phục để chứng minh mình vô tội. Cách chơi Among Us cũng vô cùng đơn giản, với người chơi mới nên tìm hiểu các tính năng trong game để sử dụng trong mỗi cuộc đấu chí. Với những người đã chơi lâu năm thì nên học hỏi kinh nghiệm, các mẹo để trở thành người chiến thắng dù vào vai thành viên của phi hành đoàn hay kẻ mạo danh.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo avatar Among Us

Để tạo avatar Among Us bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào trang web tạo Avatar Maker và tiến hành chọn phông nền mà mình yêu thích.

Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn màu sắc cho nhân vật Among Us để nó trở nên nổi bật và đặc biệt

Bước 3 Chọn phụ kiện cho nhân vật Among Us của bạn để tạo phong cách riêng.

Bước 4: Chọn trang phục yêu thích cho nhân vật Among Us

Bước 5: Bạn có thể chọn thêm pet đi kèm

Bước 6: Nhân vật Among Us do chính bạn sáng tạo sẽ hiển thị ở giao diện, bạn có thể tải xuống. Kích thước ảnh tải về 600x600 khá thích hợp để làm ảnh đại diện Facebook

Bạn có thể tải ảnh xuống để làm hình đại diện

Với các thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể thoải mái sáng tạo cho nhân vật Among Us của mình. Chúc bạn sớm sở hữu bộ ảnh đại diện nhân vật trong Among Us đẹp mắt với phong cách độc đáo.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น